Địa Ốc Đại Phú Quý trao Sổ Đỏ cho hơn 80 khách hàng mua sản phẩm dự án KĐT tại Bình Dương

14:57 22/08/2022

Mới đây, Địa Ốc Đại Phú Quý Singa vừa trao quyền sử dụng đất cho hơn 80 khách hàng dự án KDC trong tháng 7 và đầu tháng 8/2022.

Dự án KĐT tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương) có diện tích từ 96 - 150m2/nền, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đa dạng trong mục đích sử dụng. Sau khi công bố mức giá đã có hơn 80 giao dịch thành công, đạt 95% thanh khoản. Dự án có pháp lý rõ ràng, có thể nhận đất và hoàn thiện thủ tục ngay sau khi giao dịch.

Địa Ốc Đại Phú Quý được thành lập vào đầu năm với định hướng phát triển theo 3 phương châm chính: Phát triển chất lượng dịch vụ/sản phẩm khách hàng – Phát triển chất lượng phúc lợi nhân viên – hỗ trợ nâng cao phúc lợi xã hội. Trong đó, phát triển chất lượng sản phẩm dịch vụ là bước tiên phong quan trọng nhất trong tất cả hoạt động kinh doanh của Đại Phú Quý.

Qua gần 1 năm hoạt động và cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên thị trường địa ốc Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận vùng ven, Đại Phú Quý đón nhận liên tiếp hơn 3.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ và cung cấp ra thị trường hơn 800 sản phẩm dịch vụ đất nền đi đầu trong chất lượng và tính pháp lý.

Từ đầu năm đến nay, Đại Phú Quý không ngừng tổ chức các hoạt động “Sổ đỏ trao tay" cho các khách hàng hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Cụ thể, trong tháng 7 và đầu tháng 8/2022, Đại Phú Quý đã chính thức trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 80 khách hàng dự án KĐT giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

Theo như định hướng phát triển, vào trước cuối năm nay, Công ty Đại Phú Quý sẽ tiếp tục trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng đã, đang và sẽ hoàn tất giao dịch dịch vụ sản phẩm đặc biệt đối với dự án KĐT.

Dự án KĐT có quy mô lớn, tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Theo quy hoạch, dự án KĐT kết hợp hình thức khu thương mại và đầu tư nghỉ dưỡng trở thành khu phức hợp kết hợp giữa tiện ích nội khu và ngoại khu sẵn có. Dự án được phát triển tại vùng lõi phát triển của đô thị Bàu Bàng, ngay mặt tiền đường NC kết nối trực tiếp tuyến Quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước - Tân Vạn, các mạng lưới giao thông nội khu KCN Bàu Bàng.

Bao quanh dự án là các trục đường lớn như: Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một - Chơn Thành, Vành đai 3, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên… là vị trí gần khu dân cư đông đúc, thừa hưởng một loạt tiện ích sẵn có của khu vực, thuận tiện liên kết các khu công nghiệp trên địa bàn và là giao điểm kết nối nhiều đô thị năng động xung quanh.

Đây còn là một trong số ít dự án tại Bàu Bàng đã được đầu tư chuẩn mực, hạ tầng hoàn thiện 100%, pháp lý minh bạch và đã có sổ riêng từng sản phẩm. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng, khẳng định tính thanh khoản tốt.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, hiện bất động sản Bàu Bàng có nhiều cơ hội tăng trưởng nhưng vẫn hạn chế những sản phẩm bất động sản chất lượng. Do vậy, sự xuất hiện của những dự án ngay trung tâm Bàu Bàng cộng hưởng một loạt lợi thế về hạ tầng, pháp lý chắc chắn sẽ tạo nên hiện tượng thu hút đông đảo khách hàng, góp phần đốt nóng thị trường bất động sản Bàu Bàng.

Tại buổi lễ, đại diện Đại Phú Quý cho biết: “Bình Dương đang hướng đến một thành phố thông minh, hiện đại. Với Đại Phú Quý, được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý, ra sổ sớm cho khách hàng theo đúng cam kết. Đây cũng là một trong những phương châm kinh doanh của Đại Phú Quý - Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”.

Trước tình trạng tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất nở rộ như hiện nay, Đại Phú Quý luôn luôn coi trọng và kiểm soát kĩ lưỡng về tính chất pháp lý của bất cứ sản phẩm nào được phân phối, cung cấp bởi Đại Phú Quý và đó cũng là nền tảng niềm tin mà đội ngũ ban lãnh đạo Đại Phú Quý muốn xây dựng trong lòng tin mỗi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Chia sẻ trong sự kiện, TGĐ Địa Ốc Đại Phú Quý cho biết: ““Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại chứng nhận quyền sở hữu cho những cư dân của dự án.

Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những tài sản mà Đại Phú Quý đã dày công tạo dựng, cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Đại Phú Quý trong nhiều năm.

Khi khách hàng nhận sổ đỏ, chúng tôi hạnh phúc với niềm vui của chính họ. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới với chất lượng mỗi ngày một tốt hơn!”.

Sau đợt trao sổ này, Đại Phú Quý tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng tiếp theo, tùy thuộc vào khả năng tài chính và lộ trình giao dịch của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng các cam kết về pháp lý, công ty bất động sản Đại Phú Quý cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để các cư dân có thể xây dựng nhà ngay, sớm đưa bất động sản vào khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận hoặc an cư. Điều này phù hợp với giai đoạn thị trường bất động sản hiện nay, các bất động sản có thể khai thác lợi nhuận ổn định được ưa chuộng.