Địa ốc Nam An dự báo thị trường bất động sản Đồng Nai đến cuối năm 2021

04:20 15/11/2021

Đồng Nai, một trong những đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh, với hướng phát triển công nghiệp, công nghệ cao và có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội. Đồng Nai đang chủ trương cập nhật, mở rộng và phát triển các dự án công cộng mới nhằm giảm ùn tắc giao thông và tăng tính kết nối liên vùng.

Thị trường BĐS Đồng Nai sôi động nhờ hưởng lợi từ sức bậc hạ tầng trong những năm gần đây

Theo đó, các tuyến đường huyết mạch và các công trình giao thông lớn được đưa vào hoạt động nhằm kết nối Đồng Nai với các tỉnh lân cận như đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. 

Cầu Vàm Cái Sức dài 17km kết nối Hương Lộ 2 được Đồng Nai tận dụng để tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Đặc biệt, điểm nhấn mới đây là sự kiện mừng Sân bay Quốc tế Long Thành giai đoạn 1. Điều này khiến thị trường bất động sản tại Đồng Nai càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, dự án vành đai 3 hiện đang triển khai dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn- Nhơn Trạch, khởi công xây dựng vào quý III – năm 2021. Dự án thành phần 1A có chiều dài 8,75km, kéo dài từ tỉnh lộ 25B đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; điểm đầu tuyến giao với đường tỉnh 25B thuộc địa phận Nhơn Trạch và điểm cuối giao với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc TP. Thủ Đức. Đường Vành đai 3 là tuyến giao thông huyết mạch, góp phần thúc đẩy các hoạt động thương mại, vận tải; thông thương trong khu vực để đưa kinh tế – xã hội toàn khu vực phát triển.

Tận dụng cơ hội này, các chủ đầu tư Đồng Nai đã và đang nghiên cứu phát triển các dự án BĐS mới. Đặc biệt, các dự án bất động sản xanh tiếp giáp sông Đồng Nai, những dự án nằm gần đường Vành đai 3, xung quanh vùng đệm Long Thành…đang đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ. Các khu đô thị sinh thái hiện đại, thông minh, trung tâm thương mại dịch vụ, ẩm thực, vui chơi giải trí đang dần hình thành ở ngõ Đông Sài Gòn làm thay đổi diện mạo khu vực Đồng Nai.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.