Làm thế nào để biết con gái còn trinh?

11:13 25/11/2020

Đây thực sự là một câu hỏi khá hóc búa ngay cả đối với những bác sỹ chuyên gia đầu ngành. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác

Làm thế nào để biết con gái còn trinh? Đây thực sự là một câu hỏi khá hóc búa ngay cả đối với những bác sỹ chuyên gia đầu ngành. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác, chúng ta không thể chỉ nhìn bằng mắt thường mà phán xét. Tất cả những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Làm thế nào để biết con gái còn trinh?

1. Nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài:

Ông bà xưa thường nhìn nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi, sau đây là một số lưu ý, bạn có thể nhìn vào đó và phán đoán được cô ấy đã quan hệ rồi, mất trinh: Khi đi hai chân cô ấy không khép lại với nhau, dáng đi không có sự uyển chuyển mềm mại. Ngược lại, con gái còn trinh khi đi hai chân khép lại với nhau, dáng đi chậm không vội vàng, có sự mềm mại. Như đã nói ở phần mở đầu, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Có những trường hợp ngoại lệ khi người phụ nữ dù đã trải qua quá trình sinh nở nhưng dáng đi vẫn nuột nà như ngày nào.

Qua cách giao tiếp chúng ta cũng có thể phần nào đoán ra được người con gái ấy còn hay mất. Khi nói chuyện với nam giới, con gái mất trinh thường sẽ thoải mái vui vẻ hơn, đặc biệt là về những vấn đề nhạy cảm. Ngược lại, con gái còn trinh thường rất bẻn lẻn trong trong tất cả các vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên có một vài cô thường làm bộ đỏ mặt thẹn thùng mặc dù đã mất trinh, cốt là để tán tỉnh những đối tượng mà cô ấy yêu thích.

Cách nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi và nhìn vòng 3
Cách nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi và nhìn vòng 3

2. Nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ:

Làm thế nào để biết con gái còn trinh khi quan hệ rất đơn giản vì con gái lần đầu tiên quan hệ sẽ sợ sệt và lo lắng, rất khó để chạm vào người cô ấy chứ chưa nói tới việc quan hệ. Quá trình để tới lúc quan hệ được với cô ấy cũng khá vất vả, vì cô ấy không cho bạn dạo đầu thì làm sao âm đạo của cô ấy tiết chất nhờn. Ngược lại, chỉ cần hôn nhẹ vào cổ cũng đủ khiến những cô mất trinh “ướt đẫm”.

Như đã nói ở trên, khi xâm nhập vào âm đạo của cô ấy sẽ cô cùng khó khăn, thậm chí hai chân của cô ấy khép chặt lại khiến cho việc quan hệ dần trở nên vô vọng. Nếu bạn dùng sức để dang hai chân cô ấy ra và đút dương vật vào cũng rất khó để đi vào được vì cô ấy sẽ hét toáng lên vì đau. Toàn thân cô ấy lúc này run lên vì sợ, tim đập mạnh hay bị đổ mồ hôi trộm. Cách này khá chuẩn dùng để nhận biết những bạn gái còn nguyên.

Có đến 80% trường hợp bạn gái lần đầu quan hệ sẽ ra máu, ít hoặc nhiều tùy vào cơ địa mỗi người. Bạn cũng đừng quá lo lắng bạn vừa quan hệ được với một cô còn nguyên đấy.

Con gái còn trinh khi quan hệ lần đầu sẽ bị ra ít máu
Con gái còn trinh khi quan hệ lần đầu sẽ bị ra ít máu

3. Khám phụ khoa: 

Phương pháp khám phụ khoa có thể biết được chắc chắn 100% bạn gái này đã quan hệ hay chưa, còn hay mất. Ngoài ra cách này còn biết được chính xác bạn gái ấy có vá màng trinh hay không, đã bao giờ phá thai ……

Tất nhiên là chả có ai dại gì mà đem bạn gái của mình đi kiểm tra trinh tiết như vậy. Việc này có thể tác động sâu sắc đến tâm lý đến bạn ấy, khiến tình cảm hai bên rạn nứt. Gây ra bao sự hiểu lầm chỉ vì cái màng bé tí tẹo.

4. Kiểm tra con gái còn trinh hay mất bằng ngón tay:

Sử dụng ngón tay là cách cô cùng đơn giản để nhận biết được người con gái còn trinh hay không. Nhưng cách này chỉ thực sự hiệu quả đối với người đàn ông có kinh nghiệm tình trường nhiều. Đưa ngón tay nhẹ nhàng vào âm đạo, nếu bạn cảm nhận được có vật gì đó đang ngán giữa lối đi thì khả năng cao đó là màn trinh của cô ấy. Bạn lưu ý một điều, những bạn gái còn trinh khiến chúng ta vô cùng vất vả mới có thể xâm nhập được vào âm đạo của cô ấy, dù là ngón tay hay dương vật tất cả đều rất mất thời gian.

Cô gái mất trinh thì bạn rất dễ xâm nhập được vào âm đạo của cô ta. Nhưng chúng ta không nên đặt nặng quá về vấn đề trinh tiết. Đồng ý một điều là đàn ông chúng ta ai mà chả thích lấy được người vợ còn trinh phải không nào. Nhưng hạnh phúc lứa đôi không thể nào để cho một cái màn trinh bé xíu định đoạt.

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để biết con gái còn trinh và cách thủ dâm không mất trinh để bạn có cái nhìn thoáng hơn về sự trinh trắng của con gái để không đánh mất hạnh phúc của bản thân mình nhé.