Bật mí sản phẩm tấm ốp tường nano đảm bảo hàng chính hãng số một

10:23 23/05/2021

Chia sẻ sản phẩm tấm ốp tường pvc nano đảm bảo hàng chính hãng được bán trên thị trường nhé. Click xem chi tiết sản phẩm nhé bạn

Nếu như bạn đang băn khoăn cần một sản phẩm để làm cải thiện ngôi nhà sang trạng, bền bỉ thì lựa chọn tấm ốp tường nano là lựa chọn sáng suốt cho nhiều kiến trúc sư, chủ thầu hiện nay.

Tấm ốp tường nano đảm bảo sang trọng, bền bỉ, không gây cháy...giúp quý khách yên chí hơn trong quá trình sử dụng.

Cùng tìm hiểu đặc điểm sau đây:

+ Thứ nhất là tấm ốp nano PVC luôn có lớp cốt được cấu thành từ các loại vật liệu bột nhựa, bột đá cao cấp đi kèm nên đảm bảo an toàn cho người dùng

+ Là một trong những sản phẩm được áp dụng với công nghệ ép đùn tạo nên kiến trúc rỗng lõi cho sản phẩm, tăng đáng kể khả năng chống ồn.

+ Tấm ốp nano lớp màng keo nó như 1 sợi dây liên kết chắc chắn giữa cốt nhựa và màng film đảm bảo an toàn quyệt đối.

+ Tiếp đến là sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ tấm nhựa ốp tường nano 2  có độ dày cao nhất nhì trên thị trường lên tới 16 micro.

+ Tấm ốp tường có 3 tầng phủ UV độ dày tổng cộng 12 micro được chia thàn  các lớp có bề mặt lớp đệm và lớp lót đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong.

+ Tấm ốp tường nano có 2 lớp kiến trúc nano có khả năng chống xước xát cực tốt, giữ chất lượng tấm ốp tường mới.

Hiện nay siêu thị nội thất Akhoa luôn sở hữu hơn 52 đại lý tấm ốp tường nano luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng lựa chọn hiện nay nhé.

Bạn cần mua sản phẩm chúng tôi bằng cách liên hệ đến số: 0913 847 755

+ Tấm ốp tường nano luôn bất chấp điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, có tính năng vượt trội, giúp tiết kiệm chi phí, sản phẩm luôn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người, luôn đa dạng mẫu mã, luôn dễ dàng lắp đặt thi công